Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

Shenzhen Maps Industry Co., Ltd

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy gối, máy sofa, dây chuyền sản xuất nệm và đường lót. 90% sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu tới hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Máy của chúng tôi đã thông qua Giấy Chứng Nhận CE, và một số người trong số họ đã đạt được Bằng Sáng Chế Quốc Gia. Chúng tôi có khả năng đổi mới kỹ thuật, kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và hệ thống bán hàng.

Các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi hiện có một danh tiếng tốt với khách hàng.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : MAPS

Doanh thu hàng năm : 2.5 Million-5 Million

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THẨM QUYẾN MAPS

Thâm Quyến MAPS Industry Co, Ltd được thành lập vào tháng 11 năm 2004. kinh doanh chính của nó là sản xuất và bán gối mahinery, sofa máy móc, giường máy móc. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi dành để đáp ứng nhu cầu sản xuất thực tế của khách hàng, và liên tục cải thiện kỹ thuật sản xuất, đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú trong sản xuất. Công ty chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vốn R & D ngay từ đầu để đạt được sản xuất tự động cơ khí cho khách hàng, để nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất trong khi giảm đáng kể chi phí lao động.

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ và các nước thị trường mới nổi. MAPS và SIEMENS (Shenzhen Branch) cùng phát triển công nghệ cho máy móc; họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, để thực hiện toàn cầu hoá sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp máy móc và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

Công ty dịch vụ

Đội bóng Công ty

Liên hệ

Địa chỉ: 31 Block, Khu công nghiệp Baosheng, Bainikeng, Pinghu Town, Shenzhen, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:BLK5, khu công nghiệp Runchang, Hongtian Village, Xinxu Town, Huiyang Dist, thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

  • Điện thoại:86-755-84663558
  • Số fax:86-755-84663585
  • Thư điện tử:maps@maps-industry.com
  • Thời gian làm việc:9:00-18:00
  • Người liên hệ: Mr. Brian Shen
  • Mobile Site